คณะการบัญชีและการจัดการ
  สำหรับผู้ต้องการเข้าศึกษาต่อ สำหรับนิสิตปัจจุบัน สำหรับบุคลากร สำหรับศิษย์เก่า

ข้อมูลเกี่ยวกับ

หัวเรื่องข่าว
คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ รับมอบโล่รางวัลผลการประเมินการปฏิบัติราชการดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2554

รายละเอียดข่าว
เมื่อวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2555 รศ.ดร.ปพฤกษ์  อุตสาหะวาณิชกิจ คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
รับมอบโล่รางวัลผลการประเมิน
การปฏิบัติราชการดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2554 จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ในกิจกรรม“โครงการถ่ายทอดนโยบายสู่การปฏิบัติมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และการพัฒนาศักยภาพการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัย ประจำปี
งบประมาณ พ.ศ. 2556” ณ ห้องประชุม Auditorium วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยพันธ์ แสนทวีสุข
รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาองค์กร กล่าวรายงานและได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย สมัปปิโต อธิการบดีมหาวิทยาลัย
มหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งมีบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคามเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวประมาณ 1,500 คน
โดยคณะฯ มีผลการประเมินการปฏิบัติราชการดีเด่น
ค่าคะแนน 4.53 ระดับดีมาก เป็นอันดับ 1 ในกลุ่มมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  ท่านคณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ ได้กล่าวขอบคุณ ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต  ศิษย์เก่า
และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกท่าน ที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จดังกล่าวข้างต้น อันเกิดจากความร่วมมือร่วมใจของบุคลากรทุกฝ่าย ที่ทำงาน
ด้วยความสมัครสมานสามัคคี  เต็มกำลังความสามารถ  และศักยภาพตามความคาดหวังของวัฒนธรรมองค์กรที่มีคุณภาพภายใต้ค่านิยมร่วม
(PRIDE) แม้งานจะหนัก แต่ก็เชื่อมั่นว่าเราต้องก้าวเดินต่อไป เพราะเราทุกคนตระหนักดีว่า คณะฯ คือ บ้านของเรา นิสิตคือลูกหลาน
ที่อยู่ในบ้านของเรา ซึ่งในอนาคตคณะการบัญชีและการจัดการ จะบรรลุถึงการเป็นคณะที่มีการจัดการสอนที่เป็นเลิศ การพัฒนาศักยภาพนิสิต
ให้โดดเด่น ผลิตผลงานวิจัย ด้านบัญชี  บริหารธุรกิจ  เศรษฐศาสตร์ที่โดดเด่น  และส่งผลกระทบเชิงบวกต่อการนำไปใช้ประโยชน์องค์กรธุรกิจ
ทั้งภาครัฐ  ภาคเอกชน  และวงการวิชาการ วิชาชีพในระดับชาติและนานาชาติสืบไป

รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง  คลิ๊กที่นี่

ประกาศเมื่อ   02/11/2555 ,13:11:36
 รายละเอียดโดย   งานประชาสัมพันธ์
 ผู้ประกาศ   สุพจน์ บัวเลิง
 กลุ่มงาน   งานบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ            อ่านทั้งหมด  211  ครั้ง
 บรรณาธิการข่าว   อาจารย์ ดร.แคทลียา ชาปะวัง